Hợp tác

Việc làm trình dược viên ở Phú Yên

Phú Yên đầy nắng và gió biết làm gì đây ngoài những ngành nghề thiết yếu như hàng đồ tiêu dùng, xây dựng, xe cộ, y dược …. Hôm nay Tường Review sẽ trình bày về việc làm trình dược. Vì mình đã từng có một thời gian làm việc bên mảng này. Nên có tí kinh nghiệm khi tham gia tuyển dụng Phú Yên cho công ty dược. Cụ thể ở đây là công ty indico chi nhánh Khánh Hòa.

Tìm Việc làm ở Phú Yên như kiếm vàng vậy

Còn gì sướng hơn là công việc làm gần nhà và có mức thu nhập ổn định để chu cấp cho cuộc sống. Tuyển dụng việc làm Phú Yên thì có rất nhiều mảng. Riêng mảng dược có nhiều đặc thù cũng khá là hay. Nhìn chung là chỉ cần ghé thăm đều các quầy thuốc, xây dựng mối quan hệ là khách sẽ ủng hộ. Với indico chi nhánh Khánh Hòa thì công ty hỗ trợ thêm lương cơ bản hàng tháng chưa tính mức thưởng và thi đua các nhãn hàng nữa. Tính ra lương cả tháng cũng hơn chục chai đấy.

Indico chi nhánh Khánh Hòa có dễ như bạn nghĩ khi muốn có việc làm ở Phú Yên

Nói là dễ vậy thôi chứ khi tìm việc làm Phú Yên thì cũng có nhiều cái phải lưu tâm. Đa phần các công việc đều ưu tiên mối quan hệ quen biết để tuyện dụng. Còn những công việc cực khổ như nghề trình dược viên của công ty indico chi nhánh Khánh Hòa thì ít ai thèm dòm ngó rồi. Để gặt hái được nhiều thành quả trong nghề thì ngoài chịu khổ chịu khó ra chúng ta cần phải có cái tư duy cũng như cái bén duyên với nghề nữa.

Nói ra thì để đạt mức lương cơ bản là gần 6 đến 8 triệu thì khi phỏng vấn công ty indico cũng có nói sơ qua. Quản lý sẽ khoán cho chúng ta 80 quầy và 80 quầy đấy phải lấy đủ 1.879k thì sẽ chu cấp lương cơ bản còn không đủ thì chỉ chiết khấu doanh số sản phẩm trọng tâm hơn 80tr theo yêu cầu là mức 1 – 3%. Nói chung qua để các bạn phỏng vấn công ty indico biết mà chuẩn bị.

Thử một lần phỏng vấn công ty indico để có thêm kinh nghiệm đi tuyển dụng việc làm Phú Yên

Việc làm Phú Yên thì rất khó tìm kiếm. Nếu các bạn thấy công việc nào ưng ý và hợp lý thì cứ nhanh chóng uà mình vào. Đừng ngại khó, ngại khổ mà đánh mất đi cơ hội. Công ty Indico chi nhánh Khánh Hòa sẽ là 1 thử thách đáng để bạn tham gia phỏng vấn một lần!

Tường Nguyễn

Xin chào, mình là Tường Review - một người yêu thích khám phá những địa điểm mới và chia sẻ những trải nghiệm tuyệt vời với cộng đồng. Mỗi bài review của mình đều được viết với sự chân thành, chi tiết và hữu ích nhằm giúp mọi người tiết kiệm thời gian và tìm được những địa điểm phù hợp với nhu cầu của mình. Hy vọng những chia sẻ của Tường Review sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button