Tin Hot

BẤT NGỜ TRƯỚC SỰ ĐỔI MỚI CỦA THỊ TRẤN PHÚ THỨ, HUYỆN TÂY HÒA, TỈNH PHÚ YÊN

Niềm vui lớn khi là một người con vùng đất thị trấn Phú Thứ, Tây Hòa khi thấy vùng đất nơi sinh ra đang ngày càng phát triển. Nhà cửa thì càng nhiều, đường xá thì được mở rộng làm kích thích giao thương khụ vực Phú Thứ. Đặc biệt hơn là các cơ sở hành chình mình thấy được đầu tư rất bài bản và có quy mô đồng nhất một điểm. Điều này rất tốt cho người dân khi di chuyển giữa các địa điểm để làm thủ tục về hành chính.

Phú Thứ nằm ở vị trí đẹp, thừa hưởng nhiều ưu thế để phát triển trong tương lai

Cùng Tường Review Phú Yên tìm hiểu về vị trí của thị trấn Phú Thứ nằm dọc bên sông Ba có ý nghĩa gì? Đó là một bước nhảy vọt cho sự phát triển sắp tới. Với vị trí này cùng quy hoạch của thị trấn Phú Thứ đang mở rộng ra sát bên bờ kè Phú Thứ sẽ là nhiều điểm du lịch, ăn uống, nhà hàng. Thu hút nhiều dẫn địa phương hay khách du lịch tới đây sinh hoạt vào mỗi buổi tối. Đặc biệt là dịp cuối tuần thì càng đông đảo hơn. Vị trí mát mẻ cùng cảnh quang đẹp về đem Phú Thứ dọc bên sông Ba sẽ là một bước nhảy lớn để thúc đẩy kinh tế địa phương phát triển mạnh.

Tiem-nang-thi-tran-Phu-Thu-Tuongreview.vn-0363820447
Tiem-nang-dat-thi-tran-Phu-Thu-Tay-Hoa-Phu-Yen-Tuongreview.vn-0363820447

Tuyến đường 29, xương sống kinh tế chạy xuyên trục huyện Tây Hòa. Không chỉ là di tích lịch sử nơi chựa đường rút rui của giặc Mỹ rút về từ Tây Nguyên. Tuyến đường 29 còn là tuyến đường chính giúp Tây Hòa kết nối với Sông Hinh và Đông Hòa. Là tuyến giao thương lớn của khu vực Nam Phú Yên. Tất cả luồng xe cộ, hàng hóa trên khu vực Đắc Lắc đều sẽ đi ngang qua tuyến đường này trước khi đến thành phố Tuy Hòa hay cảng biển Vũng Rô. Kéo theo nhiều quán xá, dịch vụ cũng mọc lên dọc 2 bên đường. Làm tăng trưởng nền kinh tế đáng kể

Cầu Dinh Ông nhánh cầu xương sườn quan trọng cho nền kinh tế. Đây cũng là một yếu tố giúp giá đất thị trấn Phú Thứ huyện Tây Hòa có sự tăng giá nhẹ. Vì sự khánh thành cây cầu Dinh Ông như là một bước nhảy mới cho sự lưu chuyển hàng hóa giữa Tây Hòa và Phú Hòa được rút ngắn lại đáng kể. Thay vì phải đi theo lộ trình hình chữ U thì nay. Việc vận chuyển hàng hóa từ Tây Hòa qua Phú Hòa hay hướng ngược lại được rút ngắn đáng kể. Tối ưu nhiều chi phí và thời gian đi lại. Giúp người dân 2 bên huyện phát triển mạnh hơn.

Thị Trấn Phú Thứ là trung tâm kinh tế của huyện Tây Hòa

Đường xá thị trấn Phú Thứ được ưu tiên mở rộng. Hưởng ứng sau chiến dịch vòng xoay cầu Dinh Ông, Phú Thứ tiếp túc lấn đà mở rộng bước đầu khu vực trung tầm hành chính. Đặc biệt đang quy hoạch mở rộng tuyến đường lớn song song với tuyến đường cũ cầu Tổng đi vô Hòa Thịnh. Điều này giúp các cư dân ở Hòa Bình 2 Tây Hòa Phú Yên đi lại giao thương dễ dàng hơn. Không bị tắt đường như thời gian trước. Đồng thời tuyến đường giao lộ đường 29 và đâm thẳng ra bờ kè. Đặc biệt ngã tư nút giao là nơi hội tụ đầy đủ các cơ quan hành chính địa phương từ bệnh viện, tới kho bạc, ủy ban huyện rồi huyện đội … Tất cả đều đầy đủ

Tiem-nang-thi-tran-Phu-Thu-Tuongreview.vn-0363820447
Tiem-nang-dat-thi-tran-Phu-Thu-Tay-Hoa-Phu-Yen-Tuongreview.vn-0363820447

Phú Thứ đang thu hút nhiều dự án lớn đổ về đây. Điều này thúc đẩy phát triển kinh tế các xã thuộc huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên. Với dự án phố chợ Phú Thứ đang được triển khai sẽ là tiếng súng mở màng cho sự phát triển Phú Thứ trong thời gian tới. Song song đó là nhiều dự án cũng đã và đang được triển khai như: Dự án thương mại của Vin – phía sau công an Huyện, dự án công viên thế kỹ cũng đang dần dần hoàn thiện.

Nhiều cửa hàng, shop store đang mọc lên. Có lẽ một phần là thừa hưởng từ cuộc cách mạng 4.0. Tiêu biểu là các shop ở xã Hòa Phú, huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên nổi lên rất nhiều. Nên nhiều cửa hàng đang mọc lên vừa đáp ứng nhu cầu người dân địa phương, vừa đáp ứng nhu cầu người dân trên toàn quốc. Đặc biệt vừa qua diễn biến dịch vô cùng phức tạp thì tầm quan trong của các cửa hàng offline vẫn đang khẳng định dần vị thế của mình. Khi người dân có thể cập nhập được thông tin sản phẩm ngay tại nhà và được nhận hàng tức thời khi đặt hàng. Cũng như tính uy tín của cửa hàng.

Phú Thứ cũng là trung tâm văn hóa lớn của huyện Tây Hòa và là nơi có nhiều điểm bán đất thị trấn Phú Thứ đắt đỏ

Phú Thứ nằm ngay trung tâm của huyện Tây Hòa. Là nơi kết nối giao thương của các xã trong khu vực huyện. Với vị trí trung tâm thì khoảng cách di chuyển của các xã cũng tương đối phù hợp. Ngoài ra Phú Thứ cũng nằm trên tuyến đường giao thương, văn hóa của các tỉnh Tây Nguyên đổ về đây.

Nếu để tìm kiếm vè từ khóa Phú Thứ trên mạng thì bạn lại nhầm lẫn với Phú Thứ Hải Dương, Phú Thứ Cần Thơ hay Phú Thứ, Kinh Môn, Hải Dương. Rất may mắn khi bạn đọc được bài viết này. Vì bài viết này đang nói về Phú Thứ của huyện Tây Hòa.

Tiem-nang-thi-tran-Phu-Thu-Tuongreview.vn-0363820447
Tiem-nang-dat-thi-tran-Phu-Thu-Tay-Hoa-Phu-Yen-Tuongreview.vn-0363820447

Phú Thứ tập trung nhiều trung tâm vă hóa. Với vị trí đắc địa như vậy thì Phú Thứ còn có nhiều trung tâm vă hóa lớn như nhà văn hóa thiếu nhi, khu vui chơi cho bé, sân bãi tổ chức hội nhạc, lô tô. Thậm chí các sự kiện lớn như Bivina vừa qua cũng đã tổ chức ở Phú Thứ. Ngoài ra Phú Thứ cũng là nơi có nhiều danh sách trường học cấp 2 và cấp 3 nhất ở Huyện Tây Hòa, Phú Yên. Là chiếc noi cho ra đời biết bao nhiêu sĩ tử tài năng.

Nhiều sự kiện lớn đều chọn Phú Thứ làm nơi đăng cai. Các chương trình xã hội, từ thiện đều được tổ chức ở Phú Thứ. Sự kiện tuyển quân nhập ngũ cũng thu hút người dân về đây. Các chương trình văn hóa văn nghệ thì Phú Thứ vẫn là nơi diễn ra sôi nổi. Đặc biệt ở trong các mái trường cấp 2, cấp 3 ở đây.

Với nhiều tiềm năng về vị trí, cơ sở hạ tầng cũng như các định hướng sắp tới thì Tường Review hy vọng Phú Thứ sẽ dần lớn mạnh và phát triển để sánh ngang các thị trấn xung quanh, để giúp người dân phát triển, thoát nghèo vươn lên.

Tường Nguyễn

Xin chào đến với Tường review - khám phá nét đẹp Phú Yên Tường Review là trang web blog chia sẻ đánh giá review về kinh tế, du lịch và cuộc sống của người dân ở các địa phương tại Phú Yên. Tường review mong muốn chia sẻ những thông tin có giá trị để giúp người dân cải thiện được công việc kinh doanh online tại địa phương vững mạnh. Đồng thời quảng bá hình ảnh địa phương Phú Yên rộng rãi để thu hút du lịch về. Ngoài ra, Tường Review còn muốn chia sẻ những bài học cuộc sống, kinh nghiệm hay cho các bạn trẻ lứa tuổi học sinh - mầm non của đất nước để trang bị cho mình những hành trang tốt bước vào đời. Tường review chia sẻ mẹo vặt cuộc sống, cách xử lý các tình huống giúp cho mọi người có nhiều kiến thức sức khỏe để đủ sức học tập, làm việc và phát triển. Từ đó góp phần cải thiện cuộc sống người dân Phú Yên ngày càng đi lên để sánh vai với các tỉnh Bạn. Mọi thông tin đóng góp vui lòng liên hệ 0363820447 zalo Tường. Xin cảm ơn!

5 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button